• Phổ cập hạ tầng số và sáng tạo ứng dụng số để phát triển kinh tế số - Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động
  • Xóa bạn bè trên Zalo vĩnh viễn đơn giản, nhanh chóng
  • Thời gian đăng: 19/06/2024 08:31:28 AM - Lượt xem: 731
  • Xóa bạn bè trên Zalo vĩnh viễn đơn giản, nhanh chóng

Việc xóa kết bạn trên Zalo là cách giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách bạn bè, bảo vệ quyền riêng tư và tránh những rủi ro tiềm ẩn không đáng có. Để có thể xóa kết bạn với bạn bè trên Zalo vĩnh viễn, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào cuộc trò chuyện của người mà bạn muốn xóa kết bạn. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch phía trên góc phải màn hình và chọn vào Trang cá nhân. Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm (góc trên cùng bên phải).

Xóa bạn bè trên Zalo vĩnh viễn đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục Xóa bạn rồi nhấn vào nút Xóa là đã có thể xóa kết bạn với một người trên Zalo rồi.

Xóa bạn bè trên Zalo vĩnh viễn đơn giản, nhanh chóng
  • Nguồn tin: baoquocte.vn