• Nhiều ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số trong Tháng 10 - Tháng tiêu dùng số
 • Thời gian đăng: 07/10/2022 08:07:19 AM - Lượt xem: 77
 • Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10 tháng 10 năm 2022 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát động Chương trình "Tháng 10. Tháng tiêu dùng số".
 •  m.png

   Các sản phẩn, dịch vụ số được đăng tải trên Cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia.

   

  Theo đó, kể từ ngày 01 đến 31/10/2022, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi, giảm giá đến 50% khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số.

  Chi tiết các chính sách miễn phí, ưu đãi, giảm giá cho người dân nhân dịp tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10-10 được đăng tải trên Cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia tại địa chỉ https://dx.gov.vn.

  Bên cạnh đó, Cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia cũng đăng tải nhiều thông tin hữu ích khác về chuyển đổi số phục vụ người dân, doanh nghiệp, chính quyền tham khảo.

  Chương trình "Tháng 10. Tháng tiêu dùng số" được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 022 diễn ra vào ngày 10-10, đồng thời hướng tới mục tiêu để người dân được thụ hưởng những lợi ích của chuyển đổi số, để doanh nghiệp công nghệ số được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

  Hiện tại có hơn 50 doanh nghiệp tham gia chương trình với 10 nhóm ưu đãi nổi bật bao gồm: Viễn thông, Thanh toán số, Thương mại điện tử, Tên miền quốc gia.VN, Chữ ký số, An toàn thông tin mạng, Giao thông, Giáo dục, Y tế và Sách điện tử./.

 • Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Hà
 • © 2021 CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH ĐIỆN BIÊN
  Tổng truy cập:
  Thiết kế bởi: - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Chứng nhận tín nhiệm mạng